TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC HỌC 12

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, các hoạt động của con người đều dần được công nghệ hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc mà lại đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ 4.0, web Hoc12.vn còn là một nơi phục vụ cộng đồng.


Trung tâm luyện thi HỌC 12 hiện đang là một trong những trung tâm hot nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Phong cách làm việc, cách thức hoạt động, đội ngũ giảng viên đã làm nên tên tuổi của trung tâm hiện nay.
Khởi nguồn chỉ là những lớp toán nhỏ của thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt, nhưng những thế hệ học sinh đầu tiên này đã có kết quả rất cao trong kì thi Đại học. Thầy Nguyễn Tiến Đạt dần khẳng định được vị thế của mình cùng với đó lớp học đã trở nên đông dần, được nhiều bạn học sinh biết đến, theo học. Đó là động lực mạnh mẽ thúc đẩy thầy Nguyễn Tiến Đạt không ngừng phát triển, mở rộng trung tâm và giúp nhiều học sinh có nhiều cơ hội học tập một các hiệu quả hơn.
Chính vì thế, thầy Nguyễn Tiến Đạt đã đi tìm những thầy, cô giáo giỏi, cùng chí hướng, đầy sự tâm huyết, nhiệt thành, hết mình đồng hành cùng học sinh trên hành trình chạm đến ước mơ. Với sự cộng tác vững mạnh, Trung tâm luyện thi HỌC 12 được hình thành từ đó và không ngừng lớn mạnh. Trung tâm đầy đủ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn ở các môn học, với mục đích giúp các em học sinh học tập, ôn luyện hiệu quả, thành công trong kì thi quan trọng của 12 năm đèn sách.

Trung tâm trong quá trình phát triển đầy thăng trầm đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tiêu biểu như 100% học sinh theo học đều đỗ đại học, nhiều học sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học, tỷ lệ đỗ vào trường lớn của Hà Nội ở mức cao.
Nhưng đáng mừng nhất và cũng là nguồn động lực mạnh mẽ nhất có lẽ chính là từ những phản hồi tích cực của các em học sinh, những tình cảm mà các em dành cho trung tâm. Từ đó khiến Trung tâm luyện thi HỌC 12 không ngừng lớn mạnh, trở thành trung tâm luyện thi nhất nhì Hà Nội.